Những câu hỏi thường gặp

Để thuận tiện hơn cho việc sử dụng BIZTE, bạn cần biết những câu hỏi thường gặp dưới đây:


BIZTE bao gồm:
- Website: bizte.com phiên bản destop, mobile, tablet.
- Ứng dụng di động (App) cho hệ điều hành Android và iOs.
BIZTE phục vụ lợi ích cho cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhà xưởng và những ai mới khởi động kinh doanh cần sản xuất các loại sản phẩm nhưng chưa muốn đầu tư quá nhiều tiền vào các tài sản cố định, cũng như những ai đã có quá trình kinh doanh lâu dài nhưng muốn mở rộng kinh doanh thêm các loại sản phẩm mới khác.
BIZTE hoạt động trên cơ sở nền kinh tế chia sẻ. Những ai có nhà xưởng mà công suất dư thừa có thể tận dụng nguồn khách hàng trên BIZTE để tăng thêm thu nhập. Những người mới khởi nghiệp/mới triển khai kinh doanh sản phẩm mới không cần trang bị nhà xưởng sản xuất mà tận dụng nguồn nhà xưởng sản xuất có sẳn trên BIZTE để sản xuất các sản phẩm cho mình.
Ngay trang chủ của website bizte.com bạn click vào "Tải miễn phí ứng dụng" iOs hoặc Android tuỳ thuộc vào máy điện thoại hay các thiết bị khác của bạn. Hoặc trên kho ứng dụng của Android và iOs bạn chỉ cần đánh tìm kiếm ứng dụng BIZTE, tải xuống và cài đặt.
- Vì để đảm bảo thực hiện dự án BIZTE sẽ giữ phần tiền này cho đến khi hoàn thành dự án và có yêu cầu hoàn thành dự án của chủ dự án thì BIZTE mới trả tiền cho đơn vị gia công.
- Điều này cũng để đảm bảo chủ dự án phải trả tiền cho đơn vị thực hiện dự án, tránh trường hợp đồng ý dự án, nhưng khi dự án làm xong chủ dự án trốn chạy và không thanh toán cho đơn vị gia công.
Để xác nhận thực hiện dự án, chủ dự án phải chuyển tiền vào tài khoản của BIZTE như thông tin dưới đây, khi chuyển tiền phải ghi rõ mã số của dự án.
Chủ dự án chuyển tiền cho đơn vị gia công vào các tài khoản sau:
Ngân hàng: Vietcombank
Số tài khoản: 0381002452529
Tên tài khoản: La Quang Trí
Sau khi hoàn thành dự án đơn vị gia công bấm vào yêu cầu chuyển tiền. Ghi rõ số tiền, số dự án để BIZTE thực hiện việc chuyển tiền cho đơn vị gia công.
Ý nghĩa của BIZTE:
BIZTE = Business Testing = Kinh doanh đầu tiên phải chuẩn bị, phải thử trước đã rồi mới chính thức đầu tư lớn để thực hiện.
 

Đơn vị chủ quản

Đơn vị chủ quản của BIZTE.COM là CÔNG TY CỔ PHẦN SHIPOFFER, một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại và vận tải biển.

 

Đội ngũ

Đội ngũ của chúng tôi là tập thể những người có kinh nghiệm kết hợp với những cá nhân trẻ đầy tài năng và sáng tạo. 

 

Địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN SHIPOFFER, Số: 51/7A, Đường 11, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM, Việt Nam. ĐT: 0919875077. Email: bizte.com@gmail.com