blog-post image

BIZTE luôn đồng hành cùng các nhà khởi nghiệp.

Tại sao các nhà khởi nghiệp nên đến với BizTe.Com? Tại đây các bạn sẽ tìm ra đơn vị, cá nhân có thể gia công cho bạn với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều về tài chính trong buổi khởi đầu công việc kinh doanh của mình.

BIZTE có gì?

  • Có hàng ngàn cá nhân/doanh nghiệp với đầy đủ nhà xưởng sẵn sàng phục vụ gia công sản phẩm cho tất cả những ai có nhu cầu, nhất là những nhà khởi nghiệp.
  • Các doanh nghiệp gia công đăng ký với chúng tôi có thể tận dụng được năng lực sẵn có của mình vẫn dư thừa, giúp tăng thêm thu nhập.

 

Những ai có lợi từ BIZTE?

  • Những doanh chủ/doanh nhân khởi nghiệp
  • Những doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh nhưng chưa muốn đầu tư quá nhiều vào nhà xưởng.
  • Những doanh nghiệp có sẵn nhà máy/xưởng sản xuất.

 

Đến với chúng tôi là đến với cộng đồng hàng ngàn nhà xưởng trên khắp toàn quốc, quý cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệm có thể có ngay nhà xưởng để sản xuất sản phẩm của mình mà không cần phải đầu tư ban đầu quá nhiều tốn kém. Với số vốn ban đầu có hạn, quý vị có thể để dành đầu tư cho bộ máy vận hành doanh nghiệp, bộ phận bán hàng để có thể bán được hàng ngay và nếu dự án thành công mĩ mãn, quý vị có thể đầu tư nhà xưởng lúc đó sẽ đễ dàng và nhẹ nhàng hơn nhiều.

 

Hãy truy cập website BIZTE.COM hoặc tải ứng dụng BIZTE phiên bản iOs và Android.