blog-post image

Dành cho người gia công

Các bạn là doanh nghiệp, cá nhân có sẵn các nhà xưởng, nhân công và có đầy đủ giấy tờ hợp lệ để sản xuất sản phẩm. Tuy nhiên, nhà xưởng, nhân viên của bạn vẫn chưa hoạt động hết công suất mà các bạn đã đầu tư. Do thị trường của bạn còn hạn chế, do người mua hàng của bạn chưa nhiều, do đội ngũ bán hàng của bạn còn chưa làm hết công suất của mình.

Vậy thì kết hợp với chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những doanh nghiệp, cá nhân khác, những nhà khởi nghiệp đang có nhiều đơn hàng, đang cần nơi để gia công sản phẩm do họ vẫn chưa đủ nguồn vốn để đầu tư nhà xưởng cho riêng mình. Hoặc cũng có những khách hàng đầu tư nhà xưởng nhưng còn nhỏ, đưa đủ đáp ứng nhu cầu sản xuất sản phẩm của họ.

Các bạn chỉ cần đăng ký thông tin của mình lên BIZTE.COM hoặc Apps BIZTE, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin của các bạn qua thông tin cung cấp như Giấy phép kinh doanh, Chứng minh nhân dân. Chúng tôi chỉ thu khoản phí rất nhỏ là 10% đủ để quản lý các thông tin và đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên thuê và cho thuê gia công, tránh những tranh chấp không đáng có sau này.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập website BIZTE.COM hoặc tải ứng dụng BIZTE phiên bản iOs và Android.