blog-post image

Giới thiệu BIZTE

Ý nghĩa: BIZTE = viết tắt của 2 từ Business Testing = Thử nghiệm kinh doanh.

Để kinh doanh thành công thì các bước thử nghiệm là rất quan trọng, giúp cho doanh chủ tiết kiệm được chi phí, để dành tiền cho các hoạt động khác của doanh nghiệp chứ không phải quan tâm quá nhiều vào nhà xưởng, nhân công.  Tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà khởi nghiệp là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của chúng tôi.  Đó là lý do BIZTE ra đời.

 

Mục đích:

 

Nhằm mục đích trợ giúp những doanh nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc tái khởi nghiệp tiết kiệm phần nào chi phí ban đầu trong những ngày đầu khởi nghiệp, để họ có được những đối tác hợp tác uy tín, chúng tôi giới thiệu website, phần mềm BIZTE. Đây là sản phẩm cho phép những nhà khởi nghiệp đưa lên các dự án khởi nghiệp của mình và tìm kiếm những người gia công cho mình. Khi đó, những nhà khởi nghiệp chỉ cần chú trọng và đầu tư vào các công việc khác trong quá trình gian nan khởi nghiệp như bán hàng, nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm, dịch vụ và nâng cao chất lượng sản phẩm. Khi đó các doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh ra nhiều loại sản phẩm cũng không cần đầu tư quá nhiều vào nhà xưởng, nhân công trong khi còn chưa xác định cụ thể việc mở rộng ra lần này của mình thực sự đạt được nhiều lợi ích ngay như mong đợi hay không.

 

Qua BIZTE các doanh nghiệp có sẵn nhà xưởng và nhân công cũng có thể tận dụng tất cả công suất dư thừa của nhà máy, của công nhân nhằm kiếm thêm lợi nhuận.

 

Mục tiêu: Đến với tất cả mọi doanh nhân/doanh chủ khởi nghiệp hoặc tái khởi nghiệm để giúp họ có được thành công sớm hơn.

 

Hãy truy cập website BIZTE.COM hoặc tải ứng dụng BIZTE phiên bản iOs và Android.