blog-post image

Khởi nghiệp thời 4.0

Không gian làm việc chung (Co-working space) giúp người khởi nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí kinh doanh ban đầu, rảnh đầu óc mà lên kế hoạch cho sản phẩm để kinh doanh. Không cần phải lo đi tìm thuê văn phòng, thậm chí không cần mua máy in, máy fax, máy scan,... trong những ngày đầu chỉ có được ý tưởng chứ chưa có nhiều tiền.

blog-post image

Kinh tế chia sẻ tạo thêm nhiều giá trị.

Nhà bạn còn nhiều chỗ trống trong khi nhiều người vẫn chưa có chỗ ở. Do đó kết nối để người dư chia sẻ cho người thiếu sẽ tiết kiệm cho người thiếu và thêm thu nhập cho người dư nhưng xã hội không phải có thêm nhiều công trình xây dựng. Dùng công nghệ kết nối bằng vài cú vuốt trên điện thoại là tạo nên một lĩnh vực cho thuê nhà kiểu mới.

blog-post image

BIZTE luôn đồng hành cùng các nhà khởi nghiệp.

Tại sao các nhà khởi nghiệp nên đến với BizTe.Com? Tại đây các bạn sẽ tìm ra đơn vị, cá nhân có thể gia công cho bạn với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều về tài chính trong buổi khởi đầu công việc kinh doanh của mình.

blog-post image

Dành cho người gia công

Các bạn là doanh nghiệp, cá nhân có sẵn các nhà xưởng, nhân công và có đầy đủ giấy tờ hợp lệ để sản xuất sản phẩm. Tuy nhiên, nhà xưởng, nhân viên của bạn vẫn chưa hoạt động hết công suất mà các bạn đã đầu tư. Do thị trường của bạn còn hạn chế, do người mua hàng của bạn chưa nhiều, do đội ngũ bán hàng của bạn còn chưa làm hết công suất của mình.